สวัสดีค่ะ
 
วันนี้มาอัพสบายๆ เอาสะดวกคนอัพ  (ฮา) กับอัพเดทรวมผลงานแฟนอาร์ตปาดมันส์ๆ ที่เคยลงไปอื่นไปบ้างแล้ว แต่ดันลืมลงบล๊อกตัวเองซะนี่! (สงสารน้องบล๊อก ยังไม่อยากให้เป็นลูกเมียน้อยนะ๕๕)
 
เราดึงภาพแฟนอาร์ตที่ชอบมาลงไว้บางส่วนค่ะ จะได้อัพเดทบล๊อกให้ปัจจุบันตามเพจ ที่คัดมาโดยมากก็จะเป็นงานที่มีที่มา (ให้ชาวบ้านบ้าง ประทับใจบ้างแหละ)
 
 
หมายเหตุ: รวมงานนี้ ไม่มี KHR นะคะ
 
 
 
 
 
 
เป็นงานแฟนอาร์ตจากเกมส์ค่ะ  เกิดขึ้นมาได้เพราะอยากลองสีล้วนๆอยากใช้สีแรงๆ ปรี้ดๆ ม่วงๆ(เอ้ะ ยังไง?!!)
ใครที่ชอบเล่นเกมส์ค่าย KOEI น่าจะรู้จักกันดี เกมส์ซี่รี่ย์ ซามูไรสามก๊ก กับตัวละครที่มีอยู่ทุกภาค
"โนฮิเมะ" ภรรเมียสวยโฉดของจอมมาร "โนบุนางะ" ค่ะ
 
คอนเซปท์ของตัวเธอ ต้อง สวย ร้าย เซ้กกุซี่ เย้ายวนอย่างมีระดับ (ฮา)
เป็นนางงูพิษที่สมกับสามีสุดเหี้ยม(แต่เท่ห์สะท้านโลกา)อย่างกะกิ่งทองใบหยก...
 
 
 
 
มาดูที่ชิ้นต่อไปกันบ้าง
 
งานนี้ตอนแรกว่าจะไม่ลงที่นี่ เพราะออกแนวของแปลกนิดๆแหละ... แต่โอเค มีที่มาเพราะเป็นของขวัญให้คนอื่น งั้นย่อมลงได้สินะ??!!
 
 
 
ซาสึเกะและอิทาจิจากนารูโตะ... (จัดซะดราม่าเลยฉัน...)
 
ชิ้นนี้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อต้นปีให้พี่ WAKETSU ค่ะ เจ้าแม่ฟิคดราม่าพีเรียดปวดตับ?? (โดนไล่ตื้บ..) ที่ปกติจะปล่อยฟิครีบอร์นออกมาเยอะมาก แต่จะบอกว่าที่จริงพี่สาวคนเก่งก็มีผลงานแฟนฟิคจากเรื่องอื่นด้วยนะ (เผื่อใครไม่รู้) 
 
เนื่องด้วยปีที่แล้วเราให้ของขวัญเป็นเอ็มวี just br friends ฉบับ 8059 ไปแล้ว (คู่โปรดพี่สาว) คราวนี้นึกไม่ออกบอกไม่ถูกเลยจับคุ๋โปรดที่จำได้ว่าพี่สาวชอบมาวาดให้เป็นของขวัญด้วยค่ะ (คือจริงๆก่อนหน้านี้เป็นรีเควสที่จะวาดประกอบนิยายรวมเล่มให้แล้วลืม แหะๆ) ได้โอกาสเลยจัดรวมเป็นชิ้นใหญ่ไปเลยละกัน..
 
หมายเหตุ: นิยายออกแนวโชเนนไอนะคะ
 
เราอยากลองวาดแฟนอาร์ตเรื่องนี้แบบแนวปาดแปะ ทับเส้นดราม่ามานานแล้ว ได้เพ้นท์เสียสนุกสมใจเลยล่ะ
ส่วนตัวแล้วเท่าที่เคยดูอนิเมะ รู้สึกว่าพี่น้องคู่นี้หน้าตาน่ารักทั้งคู่เลยค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ต่อไปขอย้อนกลับมาที่เกมส์กันหน่อย ภาพจาก samurai warrior  คนนี้ตัวละครโปรดเราเลยค่ะ
 
" โมริ รันมารุ"
 
 
 
ปอลิง....ช่วยมองให้มันเป็นดอกอะจิไซด้วยนะ พยายามได้แค่นี้๕๕๕
 
 
ออริจินัลอาร์ตเวิรคของซีรี่ย์นี้สวยมาก ยิ่งเล่นเกมส์ยิ่งอิน เพราะรันมารุคุงในเกมส์สวยน่ารัก ท่าทางจะสวยที่สุดในเกมส์แล้วแหละ หุหุ... เด็กรับใช้ของโนบุนางะ คนที่ออกลงสนามรบทีไร จะขุนศึกตัวละครฝั่งตัวเอง หรือจะเป็นขุนศึกฝั่งตรงข้ามก็ตาม..หนุ่มน้อยคนนี้โดนพูดจาเกี้ยวมากกว่าตัวละครหญิงอีกนะ๕๕๕
 
งานคราวนี้มีที่มาจากความชอบตัวละครค่ะ บวกกับอยากสร้างภาพงานสวน้อยน่าัรักสดใสบ้าง(หรอ??!!) เลยลองใช้สีสดๆ หวานๆดูค่ะ!
 
รันมารุคุง..เป็นตัวละครที่ยังไงตอนวาดโมเดลในหัวก็เป็นสไตล์ผู้หญิงจนได้...(ตัวเล็กๆ ตาแบ๊วๆ หน้าหวาน...)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
มาที่ชิ้นสุดท้ายของวันนี้ที่จะลงติดบล๊อก เป็นแฟนอาร์ตจากการ์ตูนเก่าๆ ที่เพิ่งได้โอกาสหามาดูและพบว่านางเอกสวย เท่ห์ แกร่ง เข้มแข้งและแมนมากๆๆ ตรงข้ามกับพระเอกที่ น่ารัก น่าถูกปกป้อง และเคะมาก!??? (แนวๆงานค่ายกอนโซเขาล่ะ)
 
ฉากประทับใจที่มันวิ้งๆ และนางเอกน่าสงสารอ่ะ
 
"โทอาร์" จาก Dragonaut the Resonance ค่ะ
 
 
 
 
ดูเหมือนจะเป็นอนิเมะจืดชืดๆ ธรรมดา แต่ก็สนุกกว่าที่คิดนะ คงเพราะว่าตัวละครมันใช้ได้ด้วยแหละ มีปมมีเปิมอะไรโอเค นางเอกเท่ห์มากจนน่าสลับบทกับพระเอกที่น่ารักน่าดูแล  (แถมเปล่งออร่าเหยื่อ...ผู้เคราะห์ร้ายที่น่าสงสารอย่างแรงอีกด้วย)
 
ฉากเกิดในตอนที่ 2 หรือ 3 เนี่ยแหละ นางเอกจำใจต้องแปลงร่างเป็น"ดราก้อน" ต่อหน้าพระเอกเป็นครั้งแรก เพื่อปกป้องจากพระเอกจากดราก้อนอีกตัวที่เสียสติ เธอซึ่งปกป้องคุณพระเอกอย่างถวายหัว(ถึงขนาดพาอุ้มท่าเจ้าสาวหนีอ่ะ๕๕) ก็หันกลับมาพูดกับพระเอกว่า
 
"ขอร้องล่ะ หลับตาลงเถอะนะ"
 
ประมาณ..อย่ามองฉันในสภาพนั้นเลยนะ  เป็นครั้งแรกที่ทำหน้าตาเศร้าสร้อยอย่างน่าสงสารล่ะ!!
แถมฉากนั้นสีสวยด้วย เลยเป็นฉากติดตาเลยค่ะ ถึงชิ้นนี้จะไม่ได้เก็บเรียบร้อย (ค่อนข้างลวกนิดๆ) แต่ก็เพราะว่าอยากลงสีนี่แหละ เลยรีบๆถอยงานออกมาอย่างรวดเร็วเลย
 
 
 
 
งานที่อัพเดทลงในนี้ด้วยก็มีเท่านี้ค่ะ อาจจะเป็นงานที่มาจากเรื่องที่ไม่ค่อยนิยมเท่าไหร่(ยกเว้นนารูโตะที่ก็ออกจะเป็นคู่แปลกๆ) แต่เราก็ชอบทุกเรื่องนะ!
 
 
 
ตอนนี้ที่อัพเดทงานเร็วสุด และบางทีก็มีีภาพเผาๆรวมด้วยก็ที่ เพจเฟสบุค นี้แหละ(เพระาว่าอัพง่ายค่ะ!) ว่างๆก็แวะเข้าไปทักทายคุยเล่นกันได้นะคะ ^-^ ส่วนที่บล๊ิอกนี่เราก็จะทยอยมาอัพเดทเรื่อยๆค่ะ เพราะพื้นที่เยอะกว่า ก็อาจจะมีงานแปลหรือฮาวทูอย่างอื่นร่วมด้วยค่ะ
 
 
ปล...กลัวมากเลยค่ะว่าบล๊อกจะแหก๕๕
 
 
ขอบคุณทุกท่าน เพื่อนๆที่ยังอยู่กับเราค่ะ ...งานเซ็ตนี้ไม่ค่อยเน้นดาร์ก ก็เปลี่ยนบรรยากาศกันไปนะ^-^
 
แล้วพบกันเอนทรี่หน้านะคะ<3
 
 

Comment

Comment:

Tweet